4444
 

     จากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี โดยทีมวิศวกรและมัณฑนากร ได้คิดค้นออกแบบเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการและตู้ดูด ควันพิษ , ชุดกำจัดไอสารเคมี และอุปกรณ์สำหรับห้อง LAB อย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน ผลิตและติดตั้งได้เป็นไปตามมาตรฐานสากล ISO 9001: 2008, ISO14001:2004
 
 
         พร้อมด้วยเจ้าหน้าหน้าที่ ที่พร้อมจะดูแลให้คำแนะนำ และการบริการเกี่ยวกับการจัดทำเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการได้ตรงทุกความต้องการของท่าน ด้วยทักษะของช่างที่มีความชำนาญงาน และประสิทธิภาพของเครื่องจักร และกำลังการผลิต ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทันท่วงที ทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพและบริการหลังการขายของเรา  ภายใต้แบรนด์ สินค้า GRAMMY , EASY LAB 
         ด้วยประสิทธิภาพของระบบเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีทันสมัย อาทิ เครื่องตัด, เครื่องติดขอบ, เครื่องเจาะ เครื่อง CNC รองรับกำลังการผลิตสูงสุดได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งทีมช่างผู้มีความชำนาญทำให้มั่นใจได้ในสินค้ารวมถึงบริการหลังการขายที่ยังคงดูแลเอาใจใส่ท่านตลอดไป
    

     เรามีทีมงานในการออกแบบและมัณฑนากร ที่มีความรู้และประสบการณ์ สามารถ ออกแบบและคิดคำนวณขนาดพื้นที่ในการใช้งานและจัดวางได้อย่างเหมาะสม พร้อมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ โดยถูกต้องตามลักษณะการใช้งาน และ ความพึงพอใจของท่าน
 การจัดวาง ( Lay Out)
      เน้นความเหมาะสมของสภาพการใช้งาน ซึ่งต้องมี พื้นที่และสามารถหยิบเครื่องมือ ใช้สอยได้อย่างสะดวก ทั้งยังเน้นความประณีต, สวยงาม และสามารถทำความ สะอาดได้ง่าย ไม่มีมุมอับเป็นที่เก็บฝุ่นละอองได้ง่าย ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย และสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงานของท่านพร้อมทั้งทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำและออกแบบให้เป็นไปตามลักษณะงานและงบประมาณที่คุณมีอยู่อย่างคุ้มค่า
      อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ประกอบครบวงจรสำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการ อาทิตู้ดูดควัน EASY LABทีมวิศวกรทีใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการออกแบบและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นสุดยอดตู้ดูดควันพิษของไทย ผ่านการออกแบบ, ผลิตและติดตั้งให้เป็นไป ตามมาตรฐาน BS EN 14175-1:2003, BS EN 1175-2:2003 และ ASHARE 110 โต๊ะวางเครื่องชั่ง, เก้าอี้แลป , ก๊อกน้ำ, ก๊อกแก๊ส, อ่างน้ำ, ชุดฝักบัวล้างตัวล้างตา ฉุกเฉิน , ที่แขวนหลอดแก้ว, รถเข็นสแตนเลสเพื่อสามารถรองรับการใช้งานได้ อย่างเต็มรูปแบบปรัชญาการดำเนินงานของ บริษัท เอส.เค.เพาเวอร์เอเบิล จำกัด
 “ มุ่งมั่นพัฒนา ริเริ่มความเป็นผู้นำ พัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการเป็นหนึ่ง” 
  
 
48/3 Moo 6 Virunrard, Settakit Rd., Thamai, Krathumban, Samutsakorn 74110 
Tel : 0-2431-6061-6,   Fax : 0-2431-6067,   E-mail :
sales@skpower.co.th
Copyright © 2010 www.skpower.co.th All Rights Reserved.