11 เมษายน 2567

S.K.POWERABLE สืบสานประเพณีสงกรานต์

วันที่ 11 เมษายน 2567 บริษัท เอส เค เพาเวอร์เอเบิล จำกัด ได้จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ให้กับพนักงานได้ร่วมสนุกกันก่อนวันหยุดยาวที่จะถึงโดยในกิจกรรมจะมี การสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหาร big cleaning และ กิจกรรมคลายร้อนมากมายเพื่อให้พนักงานของเราได้สนุกสนานผ่อนคลายเตรียมกลับบ้านไปหาครอบครัว หรือ เที่ยวในวันสงกรานต์

145858TCEN.jpg

อ่านเพิ่มเติม

14 ธันวาคม 2566

งานประชุมวิชาการเครือข่าย THAILAND SCIENTIFIC EQUIPMENT CENTER ครั้งที่ 2/66

วันที่ 14-15 ธันวาคม พ.ศ.2566 บริษัท เอส.เค.เพาเวอร์เอเบิล จำกัด ได้ไปร่วมออกบูธที่งาน THAILAND SCIENTIFIC EQUIPMENT CENTER (TCEN) ครั้งที่ 2/66 พร้อมนำเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการ เช่น FUME HOOD โต๊ะปฏิบัติการ และตู้เก็บสารเคมีที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ GRAMMY และ EASY LAB มาให้ได้สัมผัสในงาน ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ บริษัท เอส.เค.เพาเวอร์เอเบิล จำกัด ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจและแวะเวียนกันมาเยี่ยมชมที่บูธ แล้วพบกันใหม่ในงานครั้งต่อไป

113028Untitled-1.jpg

อ่านเพิ่มเติม

26 ตุลาคม 2563

"New Normal (วิถีชีวิตใหม่) ในสถานการณ์ด้านแรงงานปัจจุบัน" และพิธีมอบเกียรติบัตร

เมื่อวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอส.เค.เพาเวอร์เอเบิล จำกัด ได้เข้าร่วมการประชุมชี้แจงให้ความรู้ในหัวข้อ "New Normal (วิถึชีวิตใหม่) ในสถานการณ์ด้านแรงงานปัจจุบัน" และพิธีมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุมพันท้ายนรสิงห์ ๔๐๑ ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งจัดโดย สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรสาคร ในการจัดงานครั้งนี้บริษัท เอส.เค.เพาเวอร์เอเบิล จำกัด ได้เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรอันทรงเกียรติ ทั้งสิ้น 3 รายการ คือ 1. สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2563 ระดับประเทศ 2. ใบรับรองมาตรฐานแรงงานไทย (มรท.๘๐๐๑-๒๕๕๓) 3. ใบรับรองมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ ประจำปี 2563 ถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่แสดงให้เห็นถึงการบริหารงานภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะดูแลพนักงานให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี และได้รับการปฏิบัติอย่างถูกต้องตามหลักสิทธิมนุษยชนด้านแรงงาน